Hướng dẫn làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon

Ngoài bánh bao hấp bạn đã bao giờ nghe đến món bánh bao chay chiên giòn thơm ngon chưa? Tuy bánh dùng phương pháp chế biến là chiên với dầu mỡ nhưng bạn đừng quá lo về các vấn đề sức khỏe, hãy cứ an tâm vì đây là loại bánh bao với nhân không phải từ thịt mỡ. Món bánh bao với cách chế biến mới nên hương vị cũng rất lạ miệng và hấp dẫn. Thật đáng để thử phải không nào? Hãy đọc cách làm dưới đây rồi chuẩn bị nguyên liệu vào bếp để tạo bất ngờ cho những người thân yêu của bạn!

Hướng dẫn cách làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon

Nguyên liệu:

  • Bánh bao chay ( bạn mua sẵn ngoài tiệm nhé)
  • Dầu ăn
  • Sữa đặc để ăn kèm

Cách làm:

Bước 1: Bạn lấy một cái chảo bắt lên bếp rồi cho dầu vào đun nóng già ( dầu ăn bạn đổ vừa đủ làm ngập bánh nhé). Sau đó bạn cho bánh bao vào chiên cho đến khi bánh chuyển sang màu nâu vàng và nổi lên trên bề mặt dầu thì vớt ra để ráo dầu.

cach-lam-banh-bao-chay-chien-gion

Bước 2: Bạn đặt bánh lên giấy thấm dầu cho ráo bớt dầu. Sữa đặc bạn đổ ra chén để ăn kèm với bánh bao. Vậy là bạn đã làm xong món bánh bao chay chiên giòn thơm ngon rồi đấy!

cach-lam-banh-bao-chay-chien-gion-1

cach-lam-banh-bao-chay-chien-gion-2

Nếu bạn cảm thấy không thích mùi dầu mỡ, hãy dùng bánh bao chay chiên giòn với một ít rau thơm hoặc ăn kèm với salad cà chua cũng rất ổn. Quan trọng hơn, qua bài viết này bạn cảm thấy việc nấu bếp thật thú vị hơn phải không? Nhất là ở sự sáng tạo của người vào bếp luôn tìm tòi để có những món ăn mới với cách chế biến mới. Hy vọng món bánh bao chiên giòn thơm ngon này mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn có những phút ngon miệng bên gia đình. Hãy tham khảo thêm tại wikicachlam.com các công thức nấu ăn khác của chúng tôi. Chúc bạn luôn vui!

Bình luận
Hướng dẫn làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon
5 (100%) 1 vote

(Visited 2,988 times, 9 visits today)