Mua sầu riêng sấy khô ở tphcm và hà nội

I. Sầu riêng sấy khô là gì ?

Sầu riêng sấy hay sầu riêng sấy khô là sầu riêng chín cây sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng được công nhân tách bỏ vỏ và hạt, sau đó tách ra từng múi để dễ dàng đem sấy.

Hiện tại có 3 loại sấy ứng với 3 công nghệ sấy tiêu biểu:

– Thứ 1, sầu riêng sấy dẻo với công nghệ sấy dẻo, làm mất đi một phần độ ẩm.

– Thứ 2, sấy chiên giòn, những loại sầu riêng việt nam thường dùng công nghệ này. Nếu đọc kỹ thành phần trên bao bì, bạn sẽ thấy là có dầu trong đó. Nhờ chiên dầu nên mới có màu sắc và mùi vị.

– Thứ 3, công nghệ sấy thăng hoa hút chân không là công nghệ khá mới lạ, hiện tại chỉ có ở Thái lan với quy mô các nhà máy lớn thì mới sử dụng công nghệ sấy này. Công nghệ sấy này có ưu điểm vượt trội vì giữ được gần như 100% thành phần dinh dưỡng như những chất vitamin, protein, gluxit, màu sắc, mùi, vị …v.v

II. Mua sầu riêng sấy khô ở tphcm và hà nội:

Hiện tại ở Việt Nam rất ít chỗ bán sầu riêng sấy theo công nghệ thăng hoa hút chân không, chúng tôi – ThaiQueenFruits.com® là nhà phân phối độc quyền của xưởng sản xuất thái lan. Sầu riêng sau khi được lựa chọn kỹ lương từ vùng nguyên liệu sẽ được xử lý qua một quy trình khép kín để hoàn thành công đoạn sấy.

Bên cạnh đó, trên trang website www.thaiqueenfruits.com, Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm Mua Trái Cây Sấy Khô Ở TPHCM và Hà Nội với những sản phẩm hoa quả sấy thái lan với hơn 16 loại. Hiện tại sản phẩm của chúng tôi vừa về Việt Nam được mấy tháng nên Quý khách có thể tham khảo hệ thống phân phối của ThaiQueenFruits®. Ngoài ra, Quý khách có thể tự tay thiết kế những loại Mix trái cây theo từng khẩu vị, xem thêm tự thiết kế hộp combo trái cây sấy thái lan.

Bình luận

(Visited 99 times, 1 visits today)